Giới thiệu

Được thành lập từ năm 2013, dịch vụ vận tải Sài Gòn trở thành dịch vụ vận chuyển quen thuộc của người dân tại TP.HCM. Dịch vụ vận tải Sài Gòn ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển, chuyên chở hàng hóa, chuyển nhà, chuyển phòng trọ… của người dân tại thành phố và các tỉnh lân cận. Với 5 năm kinh nghiệm và hơn 30 xe các loại từ xe ba gác đến các xe tải loại nhỏ. Nhân viên của dịch vụ vận tải Sài Gòn đã phục vụ hàng ngàn chuyến hàng nội thành và đi các tỉnh lân cận TP.HCM.

Các dịch vụ có mặt tại Vận tải sài gòn:

  • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

  • Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.

  • Cho thuê xe ba gác chở hàng.

  • Cho thuê xe tải nhẹ chở hàng.

  • Dịch vụ chuyên chở hàng hóa đi các tỉnh: Đồng nai, Bình dương, Long an, Bến tre, Tiền giang…

  • Dịch vụ dọn, chuyển kho xưởng.

  • Nhận mối chuyển hàng cho các chành xe, tiểu thương, cửa hàng và xí nghiệp.

vantaisaigon, vận tải sài gòn, xe ba gác chở hàng, xebagacchothue

Nhân viên tại Vận tải Sài Gòn được khách hàng cũ đánh giá là chuyên nghiệp, thân thiện và trung thực. Luôn có thái độ tôn trọng với người lớn tuổi và nhiệt tình với khách hàng nhỏ tuổi. Đội ngũ nhân viên của Vận tải Sài Gòn sẵn sàng hỗ trợ bốc xếp và tháo dỡ những mặt hàng lớn và cồng kềnh khi có sự yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên luôn tuân thủ nguyên tắc về lịch trình chuyển hàng cũng như thời gian vận chuyển theo hợp đồng với quý khách hàng.

Vận tải Sài Gòn có xe chở thuê tại khắp 24 quận huyện TP.HCM. Do đó, khi có yêu cầu chở hàng chúng tôi không phải gọi xe từ khu vực khác đến để đảm bảo chi phí vận chuyển là rẻ nhất và nhanh chóng nhất.

Dịch vụ tại vận tải Sài Gòn là dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp và uy tín từ khâu tiếp nhận tư vấn đến khâu vận chuyển hàng hóa. Nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất. Với hàng ngàn chuyến hàng đã vận chuyển chúng tôi cam kết dịch vụ chở hàng thuê của chúng tôi luôn: NHANH – AN TOÀN – CHUYÊN NGHIỆP VÀ SẠCH SẼ.

Quý khách có nhu cầu về các dịch vụ của Vận tải Sài Gòn hãy liên hệ với chúng để được tư vấn và phục vụ chu đáo nhất.

Dịch vụ Vận tải Sài Gòn – Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói

Địa chỉ: 737/51 Đường Lạc Long Quân, Q11, Tp.HCM

Điện thoại: 0984 299 909 – 0914 299 909

Mail: lighttingthien@gmail.com