Dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê Sài Gòn

DỊCH VỤ CHỞ HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

Nhu cầu chở hàng hóa ngày càng là một nhu cầu cấp thiết trong cuộc sống nhất là cuộc sống ở nội thành Sài Gòn. Xuất phát từ nhu cầu thực tế đó mà dịch vụ xe ba gác chở hàng ra đời để đáp ứng việc vận chuyển của mọi người dễ dàng và thuận tiện hơn. Dịch vụ vận tải Sài Gòn là một dịch vụ đã phát triển từ rất lâu và luôn luôn chiếm được niềm tin yêu của người dân Sài Gòn. Bởi sự chuyên nghiệp và tận tâm mà Dịch vụ vận tải Sài Gòn luôn đem đến.

Vì sao vận tải Sài Gòn là một dịch vụ chuyên nghiệp?

Không phải dễ dàng lấy được từ khen “chuyên nghiệp” từ khách hàng, nhất là giữ vững sự chuyên nghiệp ấy lâu dài qua năm tháng. Nhưng dịch vụ vận tải Sài Gòn luôn chiếm được trọn vẹn niềm tin yêu của khách hàng suốt bao năm nay. Bởi:

1/ Chúng tôi không ngừng cải thiện chất lượng xe

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của xã hội, đời sống vật chất của con người không ngừng cải thiện. Chính vì thế, hàng hóa của con người ngày càng được nâng cao trị giá.
Nắm bắt được điều đó nên Dịch vụ vận tải Sài Gòn không ngừng nâng cao chất lượng xe ba gác, để đảm bảo sự “an toàn” tuyệt đối cho hàng hóa.
Vì thế, xe ba gác của chúng tôi:
● Được thiết kế với các mẫu mã tinh tế nhất để phù hợp với thời đại, với nhu cầu của con người
● Xe ba gác được chúng tôi sử dụng chuyên chở luôn là những xe đạt chuẩn vì được sản xuất , chế tác từ những công nghệ hiện đại, tiên
● Động cơ mạnh mẽ: giúp cho xe vận hành hết công sức một cách tối ưu, ít hao nhiên liệu, có thể leo dốc, đèo,…
● Thùng xe được thiết kế dài, tinh tế, chắc chắn…giúp cho quý khách thoải mái để đồ mà không lo chật, hẹp, hết chỗ,…và quan trọng là đảm bảo độ an toàn cho hàng của quý khách
Được thiết kế tỉ mỉ, chắc chắn giúp cho người lái xe điều khiển việc lưu thông ở các thành phố một cách dễ dàng, thuận tiện, có thể đến bất cứ ngõ ngách nào của thành phố cho dù có chở nhiều hàng hóa.

2/ Chúng tôi không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ

Chúng tôi là dịch vụ, cho nên phục vụ phải được ưu tiên. Muốn giữ được uy tín, niềm tin với khách hàng thì dịch vụ chúng tôi phải chất lượng. Bởi thế chúng tôi không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ mình. Cụ thể:
● Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp:
❏ Đông đảo: Đội ngũ nhân viên xe ba gác chở thuê rất đông đảo có mặt ở tất cả các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh, thông thạo địa hình khắp mọi nơi, mọi ngõ ngách của đường phố Sài Gòn.
❏ Kinh nghiệm: Nhân viên của chúng tôi không chỉ có kinh nghiệm về đường xá mà còn là những người có kinh nghiệm bóc vác chuyên nghiệp và cẩn thận với nhiều năm trong nghề, có thể sắp xếp, tháo dỡ và vận chuyển hàng hóa một cách tinh tế, không làm hư hỏng hàng hóa của khách, không làm khách hàng lo lắng, không an tâm khi giao cho chúng tôi vận chuyển
❏ Nhanh nhạy: Đảm bảo sẽ đến nhanh khi bạn gọi và quan trọng nhất là hàng hóa của bạn chắc chắn sẽ đến địa điểm yêu cầu trong thời gian nhanh nhất, sớm nhất có thể
❏ Có trách nhiệm với nghề : mỗi nhân viên của chúng tôi luôn có trách nhiệm với hàng hóa mình vận chuyển, từ khâu đưa hàng hóa lên xe, quá trình lưu thông, cho đến lúc chuyển hàng hóa xuống xe trao trả cho khách.
❏ Cung cách phục vụ chuyên nghiệp: mỗi nhân viên của chúng tôi đều đặt tiêu chí “khách hàng là thượng đế” lên hàng đầu. Vì thế, sẽ không phân biệt hàng hoá cồng kềnh, số lượng nhiều hay ít, không phân biệt mặt hàng …
● Giá cả phải chăng:
❏ So với xe tải hạng nhẹ: Nếu so với thuê xe tải hạng nhẹ để vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà thì giá cả chắc chắn phải rẻ hơn
❏ So với xe máy: Xe máy không thể vận chuyển được nhiều hàng hóa trong một lần, không làm được với hàng hóa cồng kềnh…Bạn sẽ tốn bao nhiêu thời gian và công sức để vận chuyển bằng xe máy?
❏ Tính về mặt kinh tế, vận chuyển hàng hóa bằng xe ba gác chở hàng vẫn là phương án có lợi nhất. Không những tiết kiệm tiền bạc mà còn tiết kiệm thời gian và nhất là công sức của bạn.
❏ Dịch vụ vận tải Sài Gòn sẽ cung cấp cho bạn với mức giá rẻ và hợp lý. Đặc biệt bạn sẽ được báo giá trước, có sự đồng ý của quý khách chúng tôi mới tiến hành vận chuyển. Tránh cho quý khách sự lo lắng về các khoản chi phí “dội” không hợp lý.

Bằng sự không ngừng cải thiện, nâng cao mọi mặt từ xe, đến chất lượng phục vụ,… Dịch vụ vận tải Sài Gòn thực sự đã tạo được uy tín riêng cho mình trong lòng người dân Sài Thành. Với bí quyết “Luôn luôn đồng hành , mong muốn mang lại cho khách hàng dịch vụ Tốt nhất – Nhanh nhất – Tiết kiệm nhất” cho nên Dịch vụ vận tải Sài Gòn luôn là dịch vụ chuyên nghiệp suốt bao năm qua. Và Dịch vụ vận tải Sài Gòn sẽ mãi không ngừng phát triển, vươn lên để đáp ứng nhu cầu – sự tin yêu của khách hàng dành cho mình